Hilab lang ng Hilab

Gusto ko ng manganak!!!! Pero ayaw pa ni baby 🎶🎵 hahahahaha mga mommies sino dito nagang sakit lang puson tas mawawala din iln weeks nako ganito. Pag ie naman sakin 1cm pa din daw pero malambot na

6 Các câu trả lời

Hello mommy nanganak na po ba kayo? Ako po kasi sobrang sakit ng puson ko ngayon parang dysmenorrhea sya kagabi pa ito ganto hindi nawawala. 😭

2y trước

mi? naglalabor na ba ako pag ganto?

with super dysmenorrhea 😭 Takot pa ako punta sa hospital baka kasi ics lang ako kaya naglalakad lakad pa ako konti

same tyo sis 1 month nako 1 cm ganyan lng din sakit nanararamdaman ko para lng ako magkakaregla.

Sakin mii sumasakit puson ko tas nawawala yung parang rereglahin ako HAHAHAHA

2y trước

sameeee hahaha sabi ko nga itulog tuloy mo na ang oag hilab hahahaha gusto ko na makaraos

same p tyo 38 weeks and 5 day na po ako 1 month nako 1 cm pa din.

sameee pero Hindi ko pa alam kung ilang cm nako 😅

2y trước

pa ie kana momshyy