Pregnant

Gusto ko nang sundan panganay ko . mag 3 years old na. kasu ayaw ng mama ng hubby ko ?

14 Các câu trả lời

Ganyan din mother in law ko at naiintindihan ko naman sya..kasi sya nag alaga ng anak ko pagka 1yr old nagtrabaho na kasi ako..at alam nya rin kasi na hindi pa kami handa sa malaking pamilya..walang stable job ang partner ko.. pero siempre mahahadlangan nya ba kami HAHAHA im 24weeks pregnant 😂😂❣️..at nag usap na kami ng partner ko na mag fulltime mom na ako since magging dalawa na ang anak namin🥰😘

4y trước

Truth😂💕 wala nino man. Basta nais nga naman. Haha

Misis, kung kaya nyo naman po financially, wag po kayong papayag na panghimasukan kayo ng parents nyo, opo guide po sila pero may sariling family napo kayo kung hindi kayo umaasa sa kanila and you think na kaya nyo naman pong buhayin ang family nyo po, then go. Hindi naman po sila maapektuhan di po ba?

Kung nka bukod kayo,then go. Gawin nyo. Kahit ayaw niya,kung yun ang gusto nyo mag asawa. Pero kung kasama nyo sa bahay,mas mabuti na bumukod nalang kayo para wala kyo nega na naririnig,at di kayo napapakealaman.

Sis wla nmn magagawa yan mother in law mu kung gsto nyo tlga mg asawa n mgkarun ng second baby.... maliban nlng kung sya ung bumubuhay sa inyo,, tlgang magagalit un.

4y trước

Hindi namn kayo babantayan sa tuwing gagaws kayo😂

go lng sis! di nman po sya makakabuntis sa inyo eh.. hehe! saka kau po dpat mag decide mag asawa.. A baby is a blessing di dpat inaayawan yan..

bakit nanay nya ba mag bubuntis hahaha . gusto mo na pala edi go . as long as kaya nyo na . go for it

Ako den ii auw den nq byanan ko qus2 ko na rin sna sundan 3yrs old n nmn sia sa sept.

Kayo po ni hubby ang magusap. If tingin nyo kaya nyo na magbaby ulit, go lang.

4y trước

Mhirap po pag gnyn Mama's boy hubby mo....

bakit daw nya ayaw? tanong mo kung sya ba magpapadede sa anak mo

Bakit? kayo ba gagawa ng mama ng hubby mo? Hahhaa

4y trước

Nyek ano ba yan. Kayo ni mister mo magdedecide nyan.