Excited

Gusto ko nang maka raos dahil kabuwan ko na! Team July

10 Các câu trả lời

Same here po gusto ko namakaraos at gusto ko na makasama si baby para makasama na din namin daddy nya usapan kasi namin titigil muna sya sa work once na dumating na si baby.prayers lang tayo mga mommies for our normal delivery and for our babies safety😍😍😍

EDD July 5.. No signs of labor. Kung pwede lang hatakin si bebi sa loob eh. Hahaha! So excited to see and hold her na 😍

same...hayy... inip naq..hihi 1stwik ng july base sa lmp.. 2ndwik ng july base sa ul.sound..😊

Same po, mommy. July 7 po due date ko, gusto ko na pong makaraos at makita si baby. 😊🙏

July 6 🤣😂 no sign of laborrrrr sana maka raos naaaa in normal delivery

Goodluck sis.. Keri yan pray lang po and lakas ng luob

same here.,😊good luck satin.

Same po . Good luck saten hihihi😊😊

Goodluck po and Godbless.

Good luck mamsh..