39 weeks and 1 day

Gusto ko na syang ilabas, paano po ba mapapadali

13 Các câu trả lời

relax ka lang mommy lalabas din po yan si baby kausap kausapn mo po... relax mo din po yung mind mo para pag naglabor k hnd k pp mhrapan

Kain ka ng mga gulay na mahirap matunaw.... Para mahirap an kang dumumi at habang hirap kang dumumi ang tendency eh ire ka ng ire .....

Lakad, squat, kausapin po si baby, pray na din sis. Goodluck pooo!💖

Walking and squats lang po. Congrats in advance!!

Same mommy

Walking po

kain pinya maglakad lakad makipag-makelove bumukaka . hehehe 😊

Make love with your hubby momsh 😅😅😅 effective skin, kinabukasan nanganak n ko 😁😊

Same here ..minsan nakakastress na wala pa sign of labor ..nageenjoy pa si baby sa tummy natin

Kain ka pinya, sis.