boy or girl

Gusto ko na sana magpaultrasound kaso naman wala pang bukas sa tingin ninyo boy or girl 5monts pregnat po slamat sa pagsagot sènd ninyo po din ung sainyo

boy or girl
26 Các câu trả lời

ah ktuwaan pla kala ko kc nbsa ko sa caption mo n walang ultrasound at puro sarado .. ay nbsa ko po pla tlga ahahaha!! snbi ko lng din po n may mga open npo n utz clinics thank you knmn . hahaha !!! 🤣😆

4y trước

magpopost ng nonsense tapos sya galit.. hahah pahulaan mo na di kaya kung kailan nyo yan ginawa?

wala po yan sa hugis at itchura ng tyan, ganyan po yan dahil sa way ng posistion ni baby tummy mo momsh. utz lang talaga makakapag sabi kung ano gender ng baby, para di ka rin magka false hope.

4y trước

Magppaultrasound nmn po ko naicipan ko lang ipost

magpaultrasound ka siguro yun lang way. walang basehan yang boy boy na yan hula hula lang yan. HAHAHA kung pwede naman pala hulaan e di wala na silbi ultrasound.

4y trước

apps to for opinyon sharing hindi po magpahula. sa halip po nababasa namin yung mas importante ang nababasa po namin yung imposible. 😊

sa tingin namin ay hindi namin masasagot yan dahil madami ng problema ang mundo para hulaan pa kung girl or boy maggiging anak mo.

4y trước

tama po. popost post tapos ayaw masagot. di kami manghuhula!

hndi po yan sa pusod or whatever momsh .. may mga open na po clinic try nio po pcheck . 😂

4y trước

Katuwaan lang yan ok lang nmn kung d ninyo sagutin

6 months kana po mag ultrasound mommy . Kasi sakin pinabalik Pa ako kasi nkatago Pa daw sya

4y trước

Ok lng po kahit pabalikin ako kc kailangn ko din magpaultarsound kc magaasikaso ako ng maternity e

Pagnagpapa check up ka San ang heart beat ni baby sa kaliwa o kanan

4y trước

Pag kanan ba heartbeat boy?

Looks like a boy pero mas accurate ang UTZ

4y trước

Sna nga po pero mas maganda kung mkapag ultrasound nako

Ayaw namin na umasa ka po..

Slamat po