ilan taon po ba ang dapat para iligate na? 20 years old palang po ako pero mag 3 na anak ko. puro cs

gusto ko na po sana magpaligate kasi mag 3 na anak ko at cs lahat. ang alam ko hanggang tatlong anak nalang naman talaga. ayaw pumayag ng doctor ko kasi 20 palang daw ako. ayoko na din kasi magdagdag pa. 20 weeks preggy po ako now, isabay nalang sana sa cs ko. bakit ganun?

4 Các câu trả lời

Ako din CS simula 1st baby hanggang sa 3rd , last march 20 nanganak ako sinabay na ligate , pumayag naman OB ko iligate ako basta my consent from hubby, dapt papaligate ako nong 2 palang baby ko kaso ayaw pumayag ng OB ko ksi daw bata pa ako , eh now 28 yrs old n ko , ligate na din sa wakas.

Tanong mo sa OB mo if puede na or for ligation ka na since naka-3 ka na. If CS ka sa 1st and 2nd child mo, malamang iligate ka na dyan sa 3rd. May mga nila-ligate din naman ng maaga or bata pa, due to medical reasons. May limit lang din kahit ang panganganak via CS.

2y trước

thankyou po sis ❤️ opo ipipilit ko na talaga magpa ligate hirap ng buhay haha

pwede n yan kc 3 cs k n at bata k p,,, inaadvise ng ob yan,, kc d nmn pwede manganak ng manganak ang cs hanggang 3 lng talga

hndi pa ksi pwede pag bata pa po mi.