stress sa work

gusto ko na mg early leave sa work feb pa ang edd ko ? tamad na tamad na ko . pero iniisp ko sayang ang kkitain ko malayo pa due date ko pambili din ng gamit ng baby. although my work naman asawa ko. napapagod n ko mg trabaho haaayd konting kembot pa ??

6 Các câu trả lời

Yes mamsh konting tiis lng, hnggat kaya mo pa mgwork habang preggy ka gawin mo. Mabilis lng araw pag meron kang ginagawa araw2 tpos my income kapa. Kahit mga January kna magleave para maprepare nman gamit ni baby

5y trước

oo nga po e, kaya ng uunti unti na muna ko ng gamit ni baby para pag biglang umalis ako my gamit na si bahy

kung kaya pa naman .push mo lang.. ako sa dec na duedate ko first week.tamad na tamad narin minsan nga naiiyak ako..kasi laging late double charge..pero tulad ng sabi mo.sayang din yung kikitain ..

5y trước

yes sis.hahaha ang inaantay ko tlga 13th month baka kase ihold pag umalis agd ako haha

Same feeling here Sis, kaso need natin para kahit papano may maipambili ng gamit ni baby. Tyaga lang Sis and pray tayo na bigyan tayo ng lakas para kumilos sa araw araw na pagtratrabaho :)

5y trước

haaayz kaya nga sis

Ako Dec.25 pa EDD pero naka leave nko sa Nov.11. Kailangan ko na ipahinga, sobra na hingal ko. Hindi na rin ako productive sa work, mas ok nang ganito. Iwas stress na din.

kung stress kana po mamsh. rest kana lang po muna. mahirap din kasi mastress pag buntis. desisyon mo naman po yan kung gusto mo pa po magwork at kaya mo pa po

Mommy. Kahit hanggang december lang. Para may bonus. Baka naman hormonal change lang yang sinasabi mong tinatamad ka. Heheheh

5y trước

hahahaha kase naman inisstress ako ng boss nmin 🤦😣😝