1yr 6 months na po sinula nong na CS po ako. namatay po kasi baby ko dahil sa Omphalocele.

gusto ko na kasing magbuntis ulit pwede na po kaya. sino same case ko po dto?

1 Trả lời

mi yung kakilala ko 4 months pa yung baby nya 1 month na syang buntis. safe naman delivery nya sa 2nd. halos same month lang yung babies nya. cs din sya sa 2 babies nya

7mo trước

gusto ko na rin kasing mgbuntis mii tumatanda narin kasi 😅may halong rakot kasi lalot first born my omphalocele