Need some help

Gusto ko na i'mix yung 4 months old na baby ko, kaya lang ayaw nya mag feed sa bottle . Pure breastfeed kasi sya since birth. Kapag pinapatry ko sya i'feed sa bottle tinutulak lang ng dila nya yung nipple. Na try ko na din yung iba ibang milk like lactum, s26, nan, bona. Kaya lang ayaw pa rin. Kahit gutumin ko sya ng 3hrs ayaw padin nya mag feed sa bote. Nakakafrustrate na nga minsan e . Diko na alam gagawin ko ? Ano ba magndang gawin para matuto sya dumede sa bote ? Thanks sa mga answer ?

1 Trả lời

Mahirap talaga yan mumsh. Tyagaan lang yan then wag mong bibiglain. Ganyan din pinoproblema ko ngayon sa baby ko eh 😅