Going 6mos preggy

Gusto ko lng po ng opinion niu... Going 6mos na po ako sa apr. Jul18 po due ko pero hindi po ako mapakali kc anliit ng tummy ko parang 4mos lng😔😔 kaya mejo ngwoworied ako Please enlighten me Thankie

1 Trả lời

Hindi palakihan o pabonggahan ng laki ng tiyan ang pagbubuntis. Depende din minsan yan sa katawan ng babae before sya magbuntis, besides yung health naman bg bata sa loob ng tiyan mo ang importante. walang contest ng palakihan ng tiyan sa pregnancy kaya relax ka lang.