hustisya

Gusto ko lng mga mamsh mag rant nakakabwisit na kasi alam nyo mga sis Yung feeling na gustong gusto mo kumain ng madami lalo na ng mga sweets pero dapat in moderation lng?nakakainis na nakakaiyak bat ganon?

2 Các câu trả lời

preggy ka sis? nung preggy ako di ako pinag diet ng OB ko. haha! kaya naloka kami sa ultrasound before ako manganak almost 4kl na si baby pero nung nilabas naman 3.2kl lang. 😆

5y trước

Oo sis 6 months nako pero ngayon lng ako naghanap ng matatamis..Sabi sakin ng ob ko iwas daw sa sweets dapat onti lng daw

Yes moms..kelangan moderation ang sweets.. Kc sabi ni ob..pg mataas ang sugar mo high tendency of miscarriage po