Finish the Sentence

Gusto ko lang sabihin na...

Finish the Sentence
17 Các câu trả lời

... ayoko pa sanang bumalik sa work para focus lang sa pregnancy dahil toxic sa work kaso need kumita dahil di naman palaging sapat ang sweldo ni hubby. hayzzz..sana lang worth it at maging healthy ang baby all throughout the pregnancy

Mix emotion nararamdaman ko now lalo na malapit ko na makita ang baby girl namin na ni wait namin ng matagal (8yrs). And to all mommies I pray 🙏 for safety delivery satin🙏❤️💕

super excited na ko mameet ang baby kooo and also to spend good quality times with her ❤️❤️❤️

napakaswerte namin ng anak ko sa asawa ko wag lang magkakatampuhan hehe, thankyou lord

.. Sana ako naman.. Sana wag puro rejection narereceive ko.. Sana makayanan ko pa..

excited ako na makapagtravel kami with my baby 🥰🥰🥰 Ftm her

gusto konang makarayos at makita maalagaan kona ang anak ko

sobrang nkkpagod mg brush ng mga puzzle mat! haha 😅

na.... sana sa susunod, ako naman mapili.. ❤️

gusto ko lang sabihin na mahal kita😅😅❤