Respect my post. Hingi lang ng kontig motivation

Gusto ko lang pong humingi ng prayer sa inyo mga mommy. Teen mom 18 exactly. Gusto ko ho kase mag enroll ng 1st college kaya lang nag aalanganan ako. Nung una sure na sure akong mag enroll ngayon nagddalawang isip na. Although kaya ko naman hindi nman ako maselan mag buntis. Nauunahan lang ako ng hiya at kaba. Hindi namn masamang pumapasok kahit butis diba? Pahingi ng advace?

1 Trả lời

Wala pong nakakahiya sa pagbubuntis 😊 ituloy nyo lang po yung pangarap nyo at gawin nyo po ang gusto nyo. May masasabi yung iba na hindi maganda, pero wag mo nalang yun pansinin. Good luck 😊