Normal lang po ba ang madalas ang pag ihi

Gusto ko lang po sana mag tanung since 3 or 4 months po ung tyan ko halos maya maya po ang pag ihi ko parang oras oras siya tapos minsan pa as in subrang maya maya talaga siya, second baby kuna po ito sa first baby ko nakaramdam ako ng ganito mga 8 - 9 months na kaya mejo naninibago ako ngaun. Please po pa respect nalang po.

1 Trả lời

normal naman at wag mong pipigilan kase pag pinigilan mo magiging cause ng uti.