BIYENAN NA HILAW

Gusto ko lang po mag share at maglabas ng sama ng loob birthday ng anak ko ngayon then itong partner ko di ko alam na kasama niya nanay niya di ko masyado kinibo nanay niya kasi ang sabi saken ng partner ko galit daw nanay niya so ako nahiya ako pansinin o iapproach siya kasi nga ganon tapos biglang sabi ba naman saken parang ayaw ko daw na andon sila aalis na lang daw sila so ako di ako kumibo kasi ayoko ng gulo masyado kong mabait sa kanila hinahayaan ko lang kung ano sabihin nila nakasimangot ako nung dumating sila galing din kasi ko palengke at nagluto ako non syempre pagod ako non di niya alam yun tas ganon na lang ako pag sabihan ng kung anu ano lakas pa niyang sinabe di siya nahiya sa mga kasama ko sa bahay bigla na lang ako ginanon walang kunsidirasyon sobrang sakit pa di ako pinagtanggol ng partner ko sa nanay niya kahit ganon na pinagsasabe . masama ba ko mga momsh ? 😭😭😭

1 Trả lời

Mahirap po talaga mamiyenan. Kahit ako naeexperience ko yan. Dapat po talaga if magsstart ng family, kayo lang. Walang kasamang parents, kapatid, etc. Kahit anong kilos nyo po mapapansin nila at may masasabi sila. I feel you. Tiis lang po