Need your help po.

Hi! Gusto ko lang po lumapit sainyo para mag tanong, 60 days na po akong delayed nakadalawa na po akong pt but still negative naman po, hindi ko po kasi alam ano dapat ko gawin kung need ko na po bang mag pa check up sa condition ko. Last po, bago ako magkaroon last month of april 54 days po akong delayed, nag karon po ako for 5 days. Maraming salamat po sa mga sasagot, malaking tulong na po iyon para saakin. Salamat po#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Yes. Need nyo po magpacheck sa ob para po malaman bakit po kayo di nireregla or super delayed reglahin. Baka may kelangan po kayong itake para maregulate yung period nyo.