Sino po ditong may myoma din while pregnant?

Gusto ko lang malaman kung may tendency na prem talaga si baby? Nakakatakot po kasi 16 weeks preggy po ako at may myoma

5 Các câu trả lời

Ang case ko, may myoma ako, ovarian cyst and amniotic band. Hindi naman naka affect yung myoma sa baby pero hndi sya inalis ng doctor kasi naka dikit daw sa uterus. 35 weeks pmutok panubigan ko pero nag wait pa 2 days bago ko na cs kasi may bngay pa sakn si doctor ko na gamot png lungs ni baby. Sa newborn screening, full term naman sya. 37 weeks nakalagay.

Ako mii nakita sa utz ko sa bandang likod ng matres 1 lang sya pero as per OB nothing to worry daw kasi di nman makadisrupt kay baby. Kasi nastretch ang matres. Yun lang after ko makaanak di ko na uli napacheck

i have 9 small myomas (smaller than 2cm) nanaganak po ako normal, full term. regular ultrasound to check if lumalaki diring pregnancy, di naman lumaki. paalaga lang po kayo sa OB

Hi mii ung couz ko ganyan din, nailabas naman nya ung pamangkin ko, then pinatanggal nya ung myoma nya. kaso hindi na sya nabuntis ult.

Dipende po kung gano sya kalaki or kadelikado. Wala po ba sinabi OB niyo sa inyo?

1y trước

Sabi po ay medyo malaki daw po ung cyst at pwede ma-cs pero di ko po natnong kung magiging prem ba si baby or full term