Family planning

Gusto ko Lang magtanung Kung ano mas mainam na Family Planning Lalo na at First Time Mommy at Breastfeeding. Hindi ko Kasi Alam Kung ano mas mainam e suggest Naman Kayo ung Safe Lang ayaw ko Kasi . "IMPLANT" "PILLS" naiisip ko Lang "INJECTABLE", "CONDOM" Yun Lang Wala Ng iba ano ba mas mainam ? At kelan pwede makipag Do Kay Hubby ?? Thank you sa tutugon ??

2 Các câu trả lời

IUD same lng sila sa implant pero nasa loob nang matres yn yung implant nasa braso yun naka lagay