Husband ??

Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob sa asawa kong walang ginawa kundi puro problema ang dala sa akin. Magaling lang magsabi na ama siya pero sa gawa walang mapapala pero sa inuman dun mo maasahan, may pera pambili ng pang bisyo nya pero para sa pamilya jusko kulang pa pangkain para sa 3 anak! Kung pwede nga lang lumaki ang mga anak na walang ama sana magkaroon ako ng lakas ng loob na gawin un!!!

1 Trả lời

Sis aware b c mister mu sa dinadaing mu alam ba. nia na ayaw mu ng gnagawa nya?mag usap po kau yn ang maganda niong gawin..

5y trước

alam nya un pero paulit ulit lng gngwa akala nya madadala lagi sa sorry, kpag kinabukasan akala mong santo at akala moy walang ginawang mali.. kakainis na makisama sa ganun 😭 paulit ulit n lng..