Confused and need advise

Gusto ko lang itanong if accurate ba ang date kung kailan nbuo ang baby? Ang boyfriend ko hindi makapaniwala na saknya ang baby dahil hindi kami nagkita nung sinabi sa Transv ang date nabuo ang baby at sinsabi na hindi dw sknya ang baby wherein fact sya lang ang knksma ko. After ko magperiod nag do kami then hindi na kami ngkita ng two weeks. Then hanggang sa nag do kami ulit and then ng bleed ako akala ko period na pero hindi pala until Im waiting sa period ko then it got delay. And it is positive. How is it accurate ang transv? Nsstress ako sa bf ko wla nakakaalam both parents dahil ayaw nya paniwalaan na sknya ang baby. I wouldn't trade my integrity para maglie sa lahat na alam naman sooner or later mkkita nla na kadugo nla at hindi ako nag do sa ibang tao. Im 3 months preggy and napapagod na ako magexplain sknya. I hope one day hindi ako mag snap out at pag huli na ang lahat doon sya bumawi baka hindi ko na sya mptwad sa pagpapahirap skn at pagsstress dahil wlang tulong na alaga gling sknya. And Im giving him chances pra sbhn sa parents ko pero wala pa syang move na gngwa. If gsto nya ng paternity test why not. Sya ang gumastos. Dahil Im paying my own expense for the vitamins, food and check up ko para kay baby. Need some advise regarding this. Thanks

10 Các câu trả lời

I think, halimbawa po, nag do kau ngayun araw.. Mga 2 or 3days yta ovulation cycle para mabuo.