Expected Pregnant

Hello ! Gusto ko lang ishare yung nararanasan ko ngayon nakakadepressed HAHAHA hindi mo alam kung buntis kaba o hindi o baka may sakit kana naman . Grabe hinihiling kona kay lord yung 3rd baby ko pero this time ipagkaloob niya na sana saken na maging baby girl ! Nakailang pt nako kase ganyan mga resulta ng pt ko , nagpacheck hanggang sa nagpatvs at last laboratory na nirequest saken is bhcg serum which is hindi ko pa napapagawa dahil sobrang stress nako . Anyway 3days na po ako delay and last mens ko is november 9 pero one day lang yung malakas pero di pa ganon kalakas then the next day spotting spotting na lang . May same case po ba dito kagaya saken ? Sa ultrasound po? Ano po opinyon niyo ? Gusto ko lang po malaman . Maraming salamat po 🥺🙏 ps: naka number po sa pt #pleasehelp #advicepls #StressedMom

Expected Pregnant
3 Các câu trả lời

Wla baby na nakita sa uterus mo mii.

2y trước

Pero 3 days plang na delay sis, minsan umaabot ng 7 days yan tapos ngkakamens, cguro sa 36th day after nung firat day ng last mens mo dun ka mgtest, PT, UTS, or serum analysis