GCASH

Gusto ko lamg maglabas ng sama ng loob sa gcash hahahah ?? nagwithdraw ako 5k kahapon. Walang nadispense na pera pero may receipt na contact issuer. Pagcheck ko phone nagtxt si gcash na nawithdraw ko yung pera. Antagal ko dun sa Atm machine ng PNB pero wala talagang lumabas. ? Ngayon natawag ako, actually kagabi pa, super waiting sa call. Nagemail ako waiting din. ?? Pambili ko pa naman ng iba pang gamit un ni baby. Nasstress tuloy ako. Haynako ? sana mabalik din agad.

1 Trả lời

Sa PNB po yun sis. Pumunta ka sa PNB kasi sa atm yung problema

5y trước

Tumawag nga ako eh. Sabi sakin tumawag ako sa gcash para gcash makipagcoordinate sakanila 😔