Hi po. Nakakasira po ba ang palaging ultrasound?

Gusto ko kasi monthly talaga. Nagkamiscarriage po kasi dati kaya sobrang praning po.

3 Các câu trả lời

monthly naman po talaga ang ultrasound sa mga di maseselan. pag maselan, sa early pregnancy ko weekly pa ako noon kasi may history ako ng miscarriage. kailangan yun para mamonitor maigi ang pagbubuntis. di naman po yan masama kasi ginagamitan lang yan ng soundwaves frequency at ayan ang ginagamit ng doctors around the world for many years. ang masama lang sa buntis ay XRAY dahil may radiation. read kayo ng articles for more info

monthly po talaga ma ang ultrasound. if you want bili ka po doppler para ma check mo yung heartbeat ni baby

safe mi, wala pong radiation ang ultrasound, mganda dn po yan para mamonitor si baby :)