praning

ask ko lang po ano po yung mga na fefeel nyu sa 3months of pregnancy ninyu?? sakit kasi prang wala lang palaging nag kakasakit .. natatakot kasi ako kung buntis ba talaga ako or indi kasi sabi ng doctor d daw nya na feel ang pregnancy ko ???

2 Các câu trả lời

Ako dn nman..pero d ako pinanghihinaan ng loob. Always pray lang. May time na sinipon Nilagnat dahils lymph nodes Bumaba resistensya. Pero now ok nman 24 weeks preggy na

5y trước

Water therapy lang ako.. Wla ako iniinom

pano pong hindi niya feel?? ang buntis mabilis kapitan ng sakit dahil bumababa yung immune system natin..

5y trước

cge po sis thank you po god bless po