breastfeed

gusto ko i breastfeed c baby kso may ubo at sipon ako .. hndi ba mkasama yun sa kanya ?? tska ano dpat gawin pra lumabas gatas sa breast ko ??

2 Các câu trả lời

Mas mabuti na padedehin mo si baby kasi maraming antibodies yung breastmilk natin. Para di mahawa si baby sayo and always wear mask mommy. :)

hindi naman basta always wear mask kapag papadede si baby para di mo maubohan. unli latch ka lang sis para lumabas at dumami ang gatas mo.