Paano ako magkakaroon agad ng gatas

Gusto ko agad magkagatas bago lumabas baby

11 Các câu trả lời

The moment lumabas na ang placenta mo your body will be signaling na to produce milk and with proper stimulation tru baby's latch it will begin the outflow na. Do not expect na marami agad ang ma proproduce mo na milk since at the first days colustrum pa yan which is very rich in protective antibodies(pinaka important na makuha ng baby mo for stronger immunity),it might be drops pa lang since baby's tummy won't be needing much rin nman.Keep in mind rin po na hindi basis ng milk production ang pag iyak ng baby mo,you might think agad na dahil umiiyak=gutom na agad when your baby is technically adjusting pa sa new environment nya(babies spent 9 months sa womb which is very different sa outside world. Instead,monitor output which is pee and poop,as long as your newborn is pooping and peeing it means my intake. Join also breastfeeding groups such as Breastfeeding Pinays for proper guidance about breastfeeding po.

Mi, ako nung nanganak ako wala talagang lumalabas na gatas sakin masaklap pa nun is nasa NICU pa baby ko at need talaga pa dede-in. Kaya hirap din ako kasi wala pang isang oras tatawagin na naman ako ng mga nurse kasi baby ko umiiyak kasi di nabubusog. Ginawa ko po is, iminon ako ng natalac tsaka kumain ng mga shell tsaka maraming sabaw. After 3 days po tumitigas na dede ko kasi marami na akong gatas na npproduce. Tsaka need talaga dun sa hospital mg donate ng breastmilk. Iwas lang sa stress para di bumaba supply ng gatas mo. Tsaka drink plenty of water.

May ibang cases lang talaga ng mga nanay na before sila manganak may milk na pero mostly talaga after pa ni baby lalabas yung milk. Always clean your nipples kasi may nipple discharge na din yan kahit d pa lumabas si baby indication na yan na magkakagatas ka soon.. so be patient nalang talaga and also pagka labas ni baby ipa latch mo lang talaga palagi masakit lang sa umpisa pero mga 2-3 days or a week masasanay ka nalang..

ako 36 weeks and 3 days na ngayon, pero nagsimula magleak yung nipples ko beginning of third trimester po... Paminsan minsan lng po sya.. Pero napapansin ko nagleleak sya pag nalilinisan ko at nainom ako ng buko juice o kaya kumakain ng pagkain na may coconut milk po... Ngayon halos araw2 na po nagleleak madami rin po ako uminom ng tubig 🥰

sis hnd ka magkakagatas kasi need na dumede sayo ang baby mo. Pano mag proproduce ng gatas ang dede mo of walang dede? wait mo lag labas ng baby mo kusa lalabas yang gatas mo. basta unli at proper latching lang

Inom po ng Anmum, gatas po yan ng mga preggy. Maganda rin po ang pagkain ng shells tulad ng mga bagasay, sikad sikad, etc. basta shells, higupin ang sabaw, magmalunggay din po lagi or kangkong mga pangpagatas po yan

25 weeks po ako ngayon turning 26 na napansin ko po na kada nahigop ako ng sabaw may mga nagle-leak na sakin. Sagana lang po kayo sa tubig at higop ng sabaw

Pag lumabas na si baby sis dyan kana hihigop ng may sabaw,or drink milk,milo,water para may gatas po.

Habang buntis laging mag sabaw, malunggay, tahong, spinach para magkagatas agad

Pareseta ka ng malungay capsule and more on sabaw na malungay din