HI MGA SIS NEED BA TALAGANG MAG PA TRANS V PAG 8WEEKS PREGGY?

GUSTO KASI NI MAMA NA MAG PA ULTRASOUND AKO PAG 5MONTHS NA TIYAN KO. PERO GUSTO KO MGA 3MONTHS MAG PA ULTRA SOUND NAKO 8WEEKS PREGGY NAKO SO FAR OKAY NMN NARARAMDAMAN KO WLA DIN AKONG BLEEDING . AND YUNG SA TRANS V POBA NEED POBA TLGA YUN? #firstTimeMOM

3 Các câu trả lời

need tlava ang transv lalo na sa first trimester. Atleast 3-4 ultrasounds dpt. trans v 7-12weeks pelvic 18-24weeks CAS (OPTIONAL) 22-32weeks BPS 36-40weeks

paultrasound ka mi. lalo pa at first trimester palang. may mga cases kasi na walang nararamdaman and no bleeding pero walang heartbeat si baby sa loob.

basta rwgular po ang visit nyo po sa OB nyo po