Bawal sa Buntis: Things to Avoid for a Healthy Pregnancy

May gusto ka bang itanong tungkol sa mga bagay na BAWAL sa buntis? Comment below. We'll be asking an expert!

Bawal sa Buntis: Things to Avoid for a Healthy Pregnancy
15 Các câu trả lời

ano ano po yung mga make up /shampoo / skin care chemicals na bawal. sana kung may list of chemicals . Minsan kasi iba iba sinasabi ng bawat OB.

I gave birth Last October 2020. Engaged in unprotective s** with hubby. Not Breastfeeding. I'm 2 days delayed today. Could I be pregnant that soon?

Myth or fact: Bawal po ba tlga ang pinya, grapes at hilaw na ppaya habang buntis kasi nag cacause ng early contraction?

pwde bang bumyahe ang 11 weks preggy sa barko? mga 3 days ang aabutin ng byahe makakasama byun sa baby?

Nakakasama ba sa buntis yung pelvic xray para makita kung kasya yung head ni baby?

4y trước

as long as may signal ni ob.. sabi kasi pag pelvic xray dun daw mllman if kaya sya ng normal delivery or cs.

totoo po bang bawal matulog ng nakatihaya ang buntis?

4y trước

Bawal po momsh kasi mas malaki ang chance na magka stillbirth ikaw.. May article na about stillbirth sa TAP. Search mo po.. From experts po un.. Baka makahelp sa iyo..

bawal po ba ang pinigang dahon ng origano sa buntis para inumin

Bawal po bang masobrahan ng busog ang buntis?

bawal po ba yung isaw sa buntis ? 7 months preggy

bawal po ba ang magpabunot ng ngipin kapag buntis?