help me to answer this ano po itong nararamdaman ko?

Gumising ako ng sobrang sakit ng tyan ko nagpunta ako sa c.r at biglang sobrang sumakit ang tyan ko na parang duming dumi ako sobra pero wala .tas bigla akung nahilo nanlalabo bigla ang mata at nanghhina sabay din ng pagpapawis ng sobrang lamig at pagkatapos nun bigla nalang akung nagsusuka ng halos wala naman akung maisuka ... Pls help me ano po itong nangyayari sa akin maraming salamat po

2 Các câu trả lời

Mam punta na po kayu malapit na center or hospital. Tumataas po bp nyu.. bka mg pre -eclamcia po kayu.. twice na po ngyari skin yan

5y trước

Thanks god till now di na naulit di parin ako nakakapag pa check up natakot kc ako sa mga hospital now tsaka malayo ako sa mga clinic now .. Nag take ako ng folart

Pa check up po kayo. Baka sa heart nyo po yan