Creat a birthplan

Gumawa po ba kayo ng birthplan bago manganak at pano po gumawa non? Ikaw po gagawa or bibigyan ka ng form ng birthplan? Ask lng po.thank you #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

hindi na ako gumawa basta nag usap lamg kami ni Ob ano gusto ko mangyari and ano other options. sabi ko lang if kaya mag normal delivery, itry ko muna walang epidural pero pag hindi kinaya ang pain, may naka abang naman anesthesiologist, tas gusto ko room-in si baby