Help please. baradong ilong ng baby 2 months pa siya

Gumamit na ako ng nasal rubber para sa sipon pero wala namang makukuhang sipon.. Hirap siya huminga dahil sa barado ito. Ano pwede ko gawin? #1stimemom #advicepls #firstbaby #momcommunity

Help please. baradong ilong ng baby 2 months pa siya
3 Các câu trả lời

Ang advice sa amin ng pedia is gamit ng Salinase drops para numipis kaunti sipon tsaka try na sipsipin gamit aspirator. Tapos linisin nose gamit baby cotton buds na may salinase.

nagorder ako momi nasal spray