Mga kasabihan ng matatanda

Gumagamit po ba kayo ng baby oil at aciete de manzanilla sa newborn nyo? Kung oo, paspecify naman po kung san at anong gamit. Salamat!

1 Trả lời

Sabi ng ob ko di na daw adviceable na gumamit ng manzanilla sa baby lalo sa ulo. Kasi may chemical daw na ginamit na pwedeng makasama kay baby. Pero yung mama ko iniinsist nya na di daw pwede yun. Dapat daw gamitan ang bata nun. Kasi para nga daw di mapasukan ng lamig at kabagin. Pero sabi naman ni ob, kung kinakabag naman kasi ang baby, kailangan lang ay padighayin.