Olive oil

May gumagamit po ba dito ng olive oil moisturizer? Nilalagay ko sya sa tummy and around boobs. So far hindi naman po ako nag kaka stretchedmarks and ang linis ng tiyan ko :) 7months here.

Olive oil
15 Các câu trả lời

Hanggat di ka nanganganak sis di ka makakasiguradong di ka magkaka stretch mark naka depende kase yun kung gaano ka elastic yung balat mo. Ako nga po walang nilalagay na kahit ano tas pagka tungtong ko ng 38weeks bigla kong nagkaroon then ilang days lang nanganak na ko😅😅

3y trước

Ako Po , GUMAMIT NG OLIVE OIL . TAPOS D AKO NAG KA STRETCH MARKS.

Pag malaki ang tyan, dun magkakastretch marks. Akala ko din di ako magkakastretch marks kasi palainom ako ng tubig pero nung lumaki na talaga tyan ko, boom, daming naglabasan, ang lalaki pa. Pero pagpatuloy mo lang yan, malay mo naman.

malinis din tyan ko nung buntis pa ako as in walang stretch marks, pero nung nanganak ako umitim tapos may kaunting stretch mark :(

Ako din pero switch ako sa coconut oil momshie hahaa :) hopefully hanggang lumabas si baby walang stretchmarks

Mee too kaso nakalimutan ko ung sa may boobs nagkaron nako ng konting stretchmark 6months preggy 😊

wala pa yan momsh hahaha ako 9 months nagsilabasan ang stretch marks kasi inat na inat na tyan ko

Wow eff3ctive sya sana gumamit ako nyan nung preggy ako dami ko tuloy stretchmark

Effective po pala ang olive oil ganda po ng tiyan niyo mommy

kalako pagtpos manganak saka mkkita yung stretchmark😅

Wala akong nilalagay pero walang kamot tummy ko😊