laxative for preggy

Gumagamit ba kayo ng laxative pag constipated kayo mga mamsh? Anong gamit niyo?

19 Các câu trả lời

Omg mamsh mas better tiisin mo nlang hindi basta basta inom ng gamot. May mga nangyari sakin na di inaasahan netong pagbubuntis ko pero kahit sinabi ng ob ko na pwede uminom ng ganto, ganyan. Di ko pdin ininom kasi natatakot na ko maapektuhan si baby kaya tiis nlang 😅 then sleep pag may masakit

5y trước

Kuha ka planggana o batya, lagay ka hot water (yung kaya ng pakiramdam mo) ibabad mo dun ung pwet mo. Tsaka wag mo iiri kpg mag poop ka. Tapos papaya, pinya para lumambot poop mo. Wag ka n muna mag karne