Gumagalaw naba si baby?

Gumagalaw na poba si baby sa 4 months na pagbubuntis? Ask lang po first time mom here hehe or anong month usually nag ki-kick si baby hehe#pregnancy #1stimemom #firstbaby

50 Các câu trả lời

yung first born ko mga 5-6mos ko pa siya nafeel, girl yun.. etong baby#2 namin ngayon, 15weeks nung una siyang magparamdam sakin.. :) now i'm turning 18weeks, sobrang malikot na siya sa bandang puson ko.. ☺️

14 weeks ramadam kona pitik2x pag sapit ng 19 weeks lumalakas na sya lalo at super likot daig pa bulate hahaha.. my pag sundot pa sa my pempem hahaha.. pag start syng sumipa ng malakas sguro 7mons.

yes po . ramdam ko sya pag naka higa ako tas naka upo. 🤗🤗🤗 medyo malakas lakas na rin sipa ni baby .😍😍😍 4 months napo po turning 5 months na by may 1

sakin 3 mos po ramdam na pitik nya and konting and konting movement. 4 mos na rin ako ngayon week. 🙂 pag 2nd baby maaga nararamadamn ung galaw ni baby 🤗

15 weeks mommy, nung una parang bubbles lang narramdaman ko now 17weks nararamdaman kona pag hinhawakan ko bandang puson ko yung pag galaw. 🥰

5 months sakin ngstart, parang nay bubbly feeling sa loob then now on my 6 months, naglilikoy na. Super amazing! 😍#ftm

parang pintig pa lang po yan pero pag nag 5-6 ramdam mo na tiny movements at magugulat ka nalang kapag biglang sumipa🤣

Sakin nag start mamshie ung pintig nya 19weeks😉😍 anterior placenta kasi ako kaya mahirap din ma feel movement ni baby

Depende po, May mga nakakaramdam na meron hindi pa. Yung iba kasi anterior ang placenta kasi di nila dama masyado galaw ni baby

exact 20wks na yong tyan ko don ko nraramdaman ang galaw ni bb sarap sa pki ramdam pag araw gumagalaw sa tyan ko☺️