First time mom

Gudpm, sino po dito sa inyo ng hirap makatulog sa gabi yung pa udlot udlot ang tulog sa gabi. Hirap makahanap ng puwesto sa pagtulog at palaging kulang ang tulog.. Hindi po ba nakakasama sa baby ang kulang sa tulog ng buntis gabi gabi.. 35weeks

39 Các câu trả lời

Same nung preggy ako 6mos til manganak ako hirap makatulog.. naun kelangan tlg magpuyat para ke baby pagpapadede

Same here, di rin makatulog. Mahirap matulog pag di ka comportable. Daming gusto gawin bago matulog.

Naranasan ko din yan dati. Pero... Mas nakakapuyat po pala talaga ang baby sa labas ng tyan. 😂😂😂

Same. . Almost 2 hours lng naitutulog q . . 4am minsan nkktulpg ggcng mga 6am minsam 2am to 4am saklaf. .

,ako po...sumasakit na nga ulo ko kapag hindi ko makuha tulog ko 🙁🙁🙁 sobrang hirap po talaga.

Ako din sis. Pero mas active dw ang baby sa gabi . Kaya mahirap tlaga makatulog at humanap ng pwesto.

Ako po gnyan din. Feeling ko kc naiipit c baby dahil madalas nagalaw siya pag matutulog na ako.

Ganyn tlga momsh hirap matulog nun inaabot p nga ako nun nf 4am. Lgi tlga akong puyat nun

Ganan din ako. 31 weeks preggy, minsan ang sakit pa sa likod kaya pabaling baling ako.

Ganyan ako ngyon soobra.. 22 weeks preggy and dis is my 1st time.