question lng po..

gudpm po..ask ko lang po sana sa inyo sino po sa inyo na late ng ilang araw ang bilang sa uts??halimbawa po ang bilang nio is 12weeks 5days pero sa uts po nakita na 12weeks pa lang po..may ganun kaya na case and ok lng po kaya yun??wala ba dapat alalahanin??thank you po im advance..pki sagot po plzz...

1 Trả lời

Ganyan ako sa 2 pregnancy ko. Wala naman problema yan. Ang sinusunod namin na date ng OB ko ay sa ultrasound para tama lang ang size ni baby at weight nya sa gestational age.

5y trước

Ah ok po salamat po..nakawala po ng kaba..😊