lowerbackpain

Gudpm po ask ko lng po nakaranasan din po kya ang iba sa inyo ng lowerbackpain during your 1st trimester of pregnancy?? Salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

Yes po momshie,halOs konektado pa SA spinal cord at skit dibdib di mkahiga ng ayos kilangan dahan dhan,lalo sa gabi at mlamig panahon prang hinahalukay boto mo hehe..ung nnranasan ko yan natakot din ako.pero ung nag search at ayon normal nman pla.. nwla din after 4days to 5days din ata akong mag tiis..pero okey lang laban para kay baby..👶🏻❤️

Yes mommy, lahat naranasan ko po, most especially ung pagsusuka.. grabe tlga. Pero super sakit ba mommy? Ako kasi before nilalagyan ko ng manzanilla ung likod ko pra mjo ma ease ung pain...tapos nglalagay ako ng mga pillows sa mga sides ko po pra di mangalay ung likod ko pg nka left side po ako..

4y trước

Yung mga symptoms mo ba sis . nawawala tapos bumabalik? Yung tepo ok ka ngayon tapos nxt day or some hrs ayun na namn ?

Yes po. Lagay lang po kayo ng unan sa likod nyo.

Nadanas ko sis nasabayan pa kasi ng uti ko.

Yes sis dahil bumibigat na si baby

yes po. madalas po.