about pills

gudpm po ask ko lng po katapos lng ng mens ko..panglima araw d na po ako naginum ng pills dhil gusto ko na mag stop d po ba mabubuntis pag nag stop..

2 Các câu trả lời

Yess, if nag do kayo ni hubby mo right after mong mag stop. Posible na mabuntis ka.. If gusto mo ng magvstop sa pills pero ayaw pang mabuntis, stop muna din kayo ni hubby sa pag do. ..🤔

4y trước

opo wla pa namn po nangyari smin simula reglahin ako gang sa d na ako uminum kahapon.salamt po

elow po mga momshi..tanung ko lng po pag nagstop ka po ba magpills..maaring mabuntis khit alang do..