Diaper

Gudpm mga mumsh, ano po kaya magandang diaper para sa newborn baby ngkakarushes po kc xea sa pampers.

42 Các câu trả lời

Cloth diaper po ginamit ko sa baby ko. Share ko nalang din. Para malaman ko kung saan hiyang si baby sa disposable diaper, sinubukan ko po gamitin ung ilang diapers. pampers, eq, huggies, lampien. Subukan nyo nalang din po baka pahiyangan din sa diaper., kasi si baby nag karashes din sa pampers/eq nung mga unang beses ako gumamit. Sa huggies, wala naman pero medyo mahal (siguro). and since magastos at madali magkarashes si baby nag start ako gumamit ng cloth diaper. tyagaan lang po maglaba. Rash free na nakatipid pa .

kahit anong diaper gamit ok lang as long as hindi ako ga gamit ng wipes pang punas pag nag poop warm water and cotton lng....wipes nkka rashes sa baby

Ultrafresh po mommy, mura na, manipis pa, parang walang suot si baby pero super absorbent, walang leaks pag gising sa umaga, kht pa malikot si baby

5y trước

Online mommy. Urbanessentials.ph, babyhub.ph

mommy poco the best sa baby ko dami ko na din natry pero un lang ang pinakamaganda wala syang rashes kahit nababaran pa ng ihi hehe

hello po, I suggest po na try nyo po cloth diaper or lampin para sure po tayo. Medyo hassle nga lang po dahil laging lalabhan hehe

Eq dry po gamit ko maganda po sya, pero kapag umaga kasi po mainit ngayon para iwas rashes naglalampin po ako

Lagyan niyo ng baby rash ointment. Meron yan sa Mercury tas wag sobrang ihigpit sa may singit ang diaper

eq dry nong 1st months ng baby ko no rashes naman then nagpalit kami pampers dry okay din naman siya.

Try mo sweet baby.. very affordable yet high quality.. very dry..

Ultra fresh comes in pack of 6-50pesos, pack of 30pcs-200pesos