cramps

Gudmorning Po mga mamsh. .normal poba SA buntis ung parang cramps Po..pag gising kopo Kasi kanina 5 am ..para akong may menstrual cramps..first baby kopo Ito after 10years ..salamat posa mga sasagot .nagwoworry Lang Po Kasi ako..

2 Các câu trả lời

sis, mas magandang sabihan mo si OB. minsan kasi kala natin normal lang dahil yn nararamdamn ng iba pero iba iba kasi tyo. huwag kang mahiya kay OB. pwede kc sign yan ng bleeding sa loob o pwede rin nmn wala lang. mas maganda lang mcheck ka.

How far along are you mamsh?

4y trước

Ung cramps kasi mamsh naggaganyan din ako noon. Pero ang sabi ng OB ko hanggang 10 weeks lang daw