Aswang

Gudmorning mga momshies ask ko lang po, naniniwala ba kau sa aswang o inaaswang ung buntis? Kc ngun sa 2nd time n pagbbuntis ko. Evry night balisa ako t di makatulog hanggangang mor ing na yan.. Tas parti maingay ung mg aso pg gabi minsan pusa na parng umiiyak.. Pero kagbi nitry ko mgblack ng jacket ang sarap ng tulog ko at di. Sumskit ung tiyan ko.. Prang ang thimik ng lahat..

2 Các câu trả lời

ndi nmn masama if maniwala sa aswang ii and totoo kasi yan lalu nsa province ka like dito may aswang sa lugar nmn ung kumakalabognung bubong tapos ang bigat?? kaya always aq naka black sa gbi para d nila makita ung bby sa loob at maamoy at may buntot pagi aq and syempre ill always pray un ang malakasan tlg ..ndi nmn porket new generation wala na po ganian still believe sa mga aswang d nmn masama na maniwala jan . pero MAS NANINIWALA AQ KAI LORD .

6y trước

yes andto ako bundok sissy sa sampaloc tanay dto. kc nka assign hubby ko. khit sa frst. child ko dun sa mindnao marmi dn gnyan ung ngbuntis ako