High blood pressure

Gudeve po sa lahat..galing po ako sa ob ko knina at nalaman na mataas ang bp ko as in 150/120.. Binigyan nman nya ako ng gamot for 7 days..I.E nya rin ako kanina Slightly open na daw cervix ko 37 weeks and 3 days narin kc..nakapag gala at kain pa kmr sa labas bago umuwi ngcr..nkapag cr din ako.. Pag uwi ng bahay nag cr ulit ako my nakita ako brown discharge sa panty liner ko ano kaya ibig sabihin nun?hindi nman ako nglalabor after that..at gaanu po ka serious ung high bp sa 3rd trimester? Pasagot po sa mga nka ranas at ano ginawa nyong lunas? Maraming salamat po.

1 Trả lời

Sis, balik ka ulit sa doctor kung may blood discharge ka. Delikado ang mataas ang BP, pedeng maging in distress si baby and bumaba heartbeat.