Pregnancy Test

Gudevening mga mamsh. May nakapagtry na po ba dto sa inyo na mag pt kahit hindi pa delayed na nagpositive? Ngtry po kasi ako kahapon at ngaun, bukas pa po expected mens ko.

Pregnancy Test
21 Các câu trả lời

Ako mamsh 8 days before expect period ko nag pt na ako agad kasi iba na feeling ko sa breast ko nun. Ganyan rin sya pero 2 pt na 2 lines na malabo hanggang sa super delayed na ako nag try ulit ako and ayun luminaw na pt. 8 pt pa tinry ko kasi di talaga ako makapaniwala nun ayoko tanggapin at first pero positive tlga sya. :) And now im 3months pregnant.

5y trước

Ako rin po kaya po ngtanong tlga ako. Lagi po kasi akong nhihilo nung mga nkaraang araw kaya ngpt na ako. Yes poby 7 weeks po cguro ako mgpatransv, need na din po tlga bntayan 2nd baby na po dapat nmin to. Nkunan po kasi ako sa 1st.

4days before period date ko may faint positive line na. Super sakit na ng boobs ko and antukin sobra kaya ako nagtest agad. 2days before period date ko dark na positive line na kahit afternoon/mid day pee.

Try mo po ibang brand. Sakin po 1 day delayed nag pt ako nag positive sya. Kaso duda pa ko dahil isang araw lng nmn ako delayed 🤣 naka apat akong pt diff brand. Puro positive . Kaya nawala duda ko 🤣😅

5y trước

Mas maganda narin po un, para sure☺️

Ako po. Ganyan. Di pako delayed nag try nako mag pt kasi trying to conceive kami. Tapos super faint nun line parang sayo tapos kinabukasan pag check ko ulit kita na yun line. Positive mo yan.

5y trước

Kya nga po. Mgtry po ako ulit 2-3 days

Oo ganyan din ako. NagPt ako agad one day before my expected menstrual day nag positive pt ko. Pero faint line so inulit ko kinabukasan and then yun malinaw na yung pagka positive

2 days before my menstruation nagtry ako magPt and nagpositive. And now nailabas ko na ang aking baby. Congrats sayo mommy. 🥰🥰 way to go.

5y trước

Thank you po mamshie

Early pa kasi kaya super faint ng line mababa pa hcg. Ilang araw pa magdadark na line niyan.

Ako sis, 2 days b4 expected period ko nag PT positive siya. Iba kc tlga sakit ng dedebels ko.

5y trước

Sa akin nga din po. Lagi pa akong nhihilo.

Yes po ..ako nagpt 5days before my expected day of menstruation and positive na sya .

5y trước

Thanks po, ako 3 days before and yan po ung result

Ganyan ang pt result ko sa dalawang kong baby positive yan dear..