pregnancy test

gudeve mga ka mamsh.positive po ba to or negative? may mga nagsasabi po kasing positive meron ding negative.first week kasi ako ng october last nagkaron tas till now january na wala pdin po ako..mix feed po si baby 1yr & 2 mths palang po kasi sya kaya ayaw ko pa po sana masundan.minsan po may time na nasusuka ako pag di ko bet yung amoy pero wala na naman po akong ibang nararamdaman bukod dun...thanks po sa sasagot.godbless po.😊

pregnancy test
2 Các câu trả lời

Negative po mommy but you can test again after a week or consult with OB