Vitamins

Gudam mommies meron po ba kayong suggest na vitamins sa anak ko lalaki po sya payat po kasi sya gusto ko sna tumaba taba nman khit konti dami ko na din vitamins na pinainom sa knya! Salamat po.

5 Các câu trả lời

Mommy, pareho tayo. Payatot din ung panganay kong lalaki.. mapili sa pagkain.. sinubukan ko sknia propan, heraclene appebon, appetens.. waley.. ngayon nakita ko ung HONEY C na supplement, tnry ko sknia.. infairness, mayat maya maghahanap ng pagkain tpos minsan gusto merienda kanin ganon.. nagugulat ako pro natutuwa din ako. Haha. Mag1month palang nia try.. di pa namn sya tumaba agd, pero ung appetite nia definitely nagbago.. :) try mo po mommy..

Share ko lang po itong vitamins namin ng family ko Fern C, Fern D and Fern Activ😄👍🏻 It really helps para sa everyday activities namin. Lalo na yung one year old namin laging magana kumaen. Si Fern D and Fern Activ ay natural vitamins and hindi sya synthetic compare sa nabibili natin sa drug stores. Pede mo po iresearch for more info😊message nyo po ako if willing nyo sya itry😊

Gandang morning mga mommies...my paraan po b para nd masyadong hyper ung bata 3yrs old lng naman po xa sobra sobra po ang likot nya...lalo n po pa pinakaen chocolate nd po xa mapakali at mapirmi sa isang lugar

5y trước

if hyper siya, iengage mo siya sa mga activities na gagamit ng energy niya

Napacheck moh na ba sa pedia sis? Baka hindi lang vitamins ang need...baka may ibang prob ang lo mo

Baby ko Pedzinc sati and enervon