Bawal sa buntis

Gudam mga mommy may ask lng ako sana may makapansin bawal ba sa buntis ung pineapple 22weeks and 4days preggy

11 Các câu trả lời

sabi daw.. pero ako nung mga 1st at 2nd tri. ang takaw ko jan.😅 kasi don sa inlaws ko sa laguna my malapit n farm ng pineapple.ang tamis.😁 di ko padin alam na bawal pala un.. sabi.so far ok naman kami ni baby.. 35w6d today ask ka din kay ob mamsh. ung pakwan lng ang ntanong ko before. kc may nakapagsabi sakin bawal daw. di naman daw bawal sabi ni ob

yes bawal daw.. pampalambot daw ng cervix yun... pero yung iba hnd naman daw... dipende tlga sa nagbubuntis if maselan... ako maselan kaya bawal pineapple at chuckie..

Bawal po pag sobra. Nakakatulong po kc sya makapag palaki ng cervix natin so advisable po sya inumin pag malapit na manganak 😊

nakakalambot daw ng cervix pero sa pinya ako naglilihi di ko lang inaraw araw.

di nman po. kumain din nmn ako nun ng pinya pero wala nmn ngyare sa akin

hindi naman pero wag lang subra waf molang araw arawin😊

Hindi nmn mamsh.. Wag lang sobra

Okay lang kumain ng pineapple mommy.

3y trước

ok po mommy salamat po

wag sosobra, tikim lng dpt.

Di naman daw