C section last oct 21,2020

Hi gudam mga mommies... ask ko lang po sino nakaexperience na po dto na nilalagnat ... ako po kasi gnun 38-39.5 nagrarange ang aking lagnat tas giniginaw po ako madalas pa naman malamig panahon po naun...😔 nagwowoworry ako any idea po sana good naman flow ng milk ko po... wala po ako mastitis t.y po

2 Các câu trả lời

Ang taas Ng lagnat. pacheck kna Po para sure..after ko rin manganak 2-3weeks nilagnat ako Ng bongga. 39.8 lagnat ko.. binigyan ako ulit antibiotic.

Pacheck up na mommy baka may infection ka.