lotion

Hi gud pm.mas gustong gusto ko ngayon mglagay ng lotion ok lng kaya yan? Hindi naman masyado matapang at di naman sya masyado mabango. Thank you

2 Các câu trả lời

Check mo ung ingredient momsh kung wala mga bawal sa preggy, at kung di ka naman nagdedevelop ng rashes okay lang sensitive kasi skin nating mga preggy.

5y trước

Ok thank you.. Wala namang nakalagay na bawal sa buntis at mas feeling ko nga gumanda ang skin ko nung ginamit ko to...at wala nlng rashes or redness na lumalabas... Thank you.

Yes po