Injections

Gud pm po ung baby ko po last injection nya peb 25 po tapos nung march 25 po dpat my injection po cia kaso lockdown kaya hndi po natuloy ulit hanggang ngaun po hndi na po cia na injection. Ok lng po ba na ipa injection ko po cia? Bigyan nyo nman po ako ng advice please. Worried po kasi ako. Breastfeed po baby ko until now 6 months na po cia. Tia

Injections
1 Trả lời

Mommy dun po kayo magtanong sa health center po na pinuntahan niyo po kung saan kayo nagpainject para maexplain po nila..baka pwede naman pong habulin..iaadjust na lang po siguro yung schedule😊

4y trước

Ok po salamat po.